กีฬาสี โรงเรียนคณฑีพิทยาคม

วันที่ 28 - 30 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนคณฑีพิทยาคม นำโดยนายวิรัช วันบรรเจิด ผู้อำนวยการโรงเรียนคณฑีพิทยาคม นายสมพร คุ้มนาคนพคุณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษษ ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียนขึ้น เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสมัครสมานสามัคคี ความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถด้านกีฬา และการทำงานเป็นทีม กิจกรรมคือการแข่งขันกีฬา อาทิ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล ตะกร้อ เปตอง เทเบิลเทนนิส และกีฑา นอกจากนี้ยังมีการแ่ข่งขันสปริตเชียร์ การออกแบบท่าเต้นของผู้นำเชียร์ (Cheer Leader) การออกแบบสแตนด์เชียร์ และการเดินขบวน กิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเรียบร้อยไปได้ด้วยดี

Tel. 055 702 032 | Fax. 055 702 031 | Facebook

999 หมู่ 9 ตำบลเทพนคร อำเภอเมืองฯ จังหวัดกำแพงเพชร 62000

ลิขสิทธิ์ © 2567 โรงเรียนคณฑีพิทยาคม สพม.41. สงวนลิขสิทธิ์.
    จูมล่า เป็นซอฟต์แวร์เสรีเผยแพร่ภายใต้เงื่อนไข GNU General Public License.
    © Your Company. All Rights Reserved.

Free Joomla templates by L.THEME